เกี่ยวกับเรา

      Uconthailand เกิดจากทีมงานของผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่มีเครื่องจักรกลเป็นของตนเอง และมีประสบการณ์ในการทำงานกับเครื่องจักรกลหนักประเภทต่างๆ เช่น รถแบคโฮ รถเครน ร่วมมือกับทีมงานโปรแกรมเมอร์ ภายใต้ความร่วมมือ กับอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ

      พัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นแพลตฟอร์ม และ แอพลิเคชั่น ชื่อ UCON โดยมีแนวคิดจากคำว่า Support your construction เพื่อต้องการให้เกิดการใช้เครื่องมือดิจิตอล ในการสนับสนุนงานก่อสร้างให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งกับผู้รับเหมาก่อสร้าง และผู้ประกอบการให้เช่าเครื่องจักรกลทั้งรายเล็กและใหญ่

      โดยเราได้พยายามแก้ไขปัญหาทั้งที่ผู้รับเหมา และผู้ประกอบการให้เช่าเครื่องจักรต้องพบเจอ เช่น การอยู่หน้างานและไม่สามารถหาเครื่องจักรทดแทนได้ ปัญหาเครื่องจักรรองานกรณีที่ไม่มีงานต่อเนื่อง ปัญหาเรื่องความแน่นอนในการชำระเงินของผู้จ้างงาน เพื่อทำระบบให้ real time เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มมาตรฐาน ที่เราใช้จองที่พัก หรือ Taxi

      ทั้งนี้เราได้รับทุนสนับสนุนผ่านหน่วยงานภาครัฐ เช่น อุทยาวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ , สำนักพัฒนาเศรษฐกิจดิจิตอล , กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม และ เราพร้อมที่จะรับฟังทุกความเห็นของท่านเพื่อปรับปรุงการให้บริการของระบบอยู่เสมอ

หากคุณเป็นเจ้าของเครื่องจักรหนัก อยากเพิ่มช่องทางให้บริการเช่า
ติดต่อเราได้ที่

094-2946414

หรือแอดไลน์ได้ที่นี่